Ngành công nghiệp phần mềm chăm sóc sức khỏe đã chứng kiến ​​một sự thay đổi mạnh mẽ trong thời kỳ trước và sau COVID. Những gì từng là một trải nghiệm đáng có, cho dù dưới hình thức tư vấn bác sĩ ảo hay quản lý đơn thuốc trực tuyến, ngày nay đã trở thành điều bắt buộc phải có do mọi người cảnh giác khi đến bệnh viện vì truyền COVID.

Để đối phó với sự gia tăng số hóa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhiều doanh nghiệp đã hoặc có kế hoạch tung ra các mô hình mHealth của họ, theo cách làm cho lĩnh vực này trở nên hợp lý, dễ tiếp cận và minh bạch hơn. Mặt sau, thị trường phát triển ứng dụng sức khỏe toàn cầu đang ở mức cao.

Để trở thành một phần của cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe, các doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển hướng sang các công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy – một điều có thể gặp nhiều thách thức vì có rất nhiều lựa chọn. Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, chúng tôi đã mang đến danh sách các công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe tốt nhất ở Hoa Kỳ để bạn lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào 10 công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ.

Các công ty phát triển ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Hoa Kỳ

  1. Ailoitte

Có trụ sở chính tại Ấn Độ, Ailoitte là minh chứng cho việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và ưu tiên trải nghiệm. Người đáng tin cậy công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ đi kèm với kinh nghiệm rộng lớn trong việc xây dựng các giải pháp chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ, có thể mở rộng và công nghệ cao cho cả các công ty khởi nghiệp và các chuỗi bệnh viện nổi tiếng.

Đội ngũ chuyên gia của họ đảm bảo rằng mọi giai đoạn trong quá trình phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe của bạn đều được hỗ trợ bởi sự hiểu biết sâu sắc về các bên liên quan, công nghệ mạnh mẽ và sự sẵn sàng cho tương lai. Một sự đảm bảo mà họ củng cố thông qua việc phân phối sản phẩm của bạn đúng thời hạn, hiệu quả về chi phí.

Ailoitte đi kèm với cơ sở khách hàng bao gồm từ tư vấn từ xa của bác sĩ, ứng dụng trong bệnh viện và giải pháp quản lý đơn thuốc cho đến các ứng dụng kết nối bệnh nhân, bác sĩ, bệnh viện và nhà cung cấp trong một nền tảng nhiều mặt. Cùng với thời gian, nhóm các nhà phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe đã chứng minh rằng họ giỏi nhất trong những gì họ làm – cung cấp các giải pháp chất lượng cao, ưu tiên chăm sóc sức khỏe.

  1. Apzumi

Một công ty phát triển ứng dụng y tế có trụ sở tại Ba Lan, Apzumi được thành lập vào năm 2013. Đội ngũ các nhà sáng tạo và phát triển của nó bao gồm một loạt các bộ kỹ năng và kiến ​​thức nền tảng với chuyên môn để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao.

Cơ quan này đã làm việc với nhiều công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp lớn để đảm bảo dịch vụ bền vững và mạnh mẽ. Họ có thể giúp bạn xây dựng phần mềm y tế đáng tin cậy đi kèm với các tính năng và công nghệ theo xu hướng như AI, Blockchain, IoT, Cloud, v.v.

  1. Web Groovy

Groovy Web đã tự khẳng định mình là công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên khắp Hoa Kỳ. Công ty đạt được thành tích đáng kinh ngạc trong việc xây dựng phần mềm mạnh mẽ, giá cả phải chăng cho khách hàng của mình. Điều này dẫn đến thực tế là một phần chính của Groovy Web’s cơ sở được tạo thành từ các công ty chăm sóc và sức khỏe.

Được hỗ trợ bởi tầm nhìn tạo ra các sản phẩm sáng tạo mang lại sức mạnh cho các tổ chức, họ đã tự khẳng định mình là công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho sức khỏe ở Hoa Kỳ.

  1. iTechArt

Nằm trong danh sách là một trong những công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hoa Kỳ, iTechArt đi kèm với danh tiếng trong việc tạo ra các dự án kỹ thuật số với thị trường và chuyên môn kỹ thuật.

Bất kể quy mô dự án mà họ đang thực hiện, iTechArt nhóm đảm bảo rằng họ đang tuân thủ tất cả các tuân thủ như HIPAA, HL7, v.v. và đang tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật cao.

Cho đến nay, cơ quan bao gồm 3500 nhà sáng tạo và kỹ thuật đa nền tảng, đã làm việc trên một loạt các dự án bao gồm các tổ chức quy mô lớn đến các công ty khởi nghiệp thế hệ mới.

  1. App Maisters

App Maisters là một công ty phát triển ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe có trụ sở chính tại Texas. Nó đi kèm với kinh nghiệm tạo ra các giải pháp chất lượng cao, được hỗ trợ bởi công nghệ giúp lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trở nên hiệu quả hơn.

Các dịch vụ phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe App Maisters ưu đãi đã tìm thấy họ là khách hàng trong các công ty khởi nghiệp, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Nhiều lĩnh vực này tin tưởng họ với nhu cầu phần mềm chăm sóc sức khỏe của họ vì phân phối kịp thời, hiệu quả về chi phí và cách tiếp cận phát triển nhanh tập trung vào bảo mật.

  1. Giải pháp CNTT hệ bát phân

Với sự hiện diện mạnh mẽ tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Singapore, Octal IT Solution đã tự khẳng định mình là một trong những nhà phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên quy mô toàn cầu. Công ty được thành lập tốt để tạo ra một loạt các giải pháp chăm sóc sức khỏe có tác động đến tất cả các bên liên quan của hệ sinh thái.

Với cơ sở khách hàng hoạt động trong cả các công ty khởi nghiệp và nhóm Fortune-500, Giải pháp CNTT hệ bát phân đã thu thập được sự hiểu biết về các yêu cầu và cách tiếp cận phát triển khác nhau.

Nhóm phát triển của tổ chức được biết đến với việc luôn cập nhật tất cả các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – một bộ kỹ năng mà họ sử dụng để tạo ra tập khách hàng mạnh mẽ trên toàn cầu.

  1. Bảng XI

Table XI là một công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe được thành lập hoạt động trên 16 năm kinh nghiệm phát triển của mình. Một kinh nghiệm đã giúp họ trở thành chuyên gia trong việc tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho nhiều nền tảng như điện thoại thông minh, trang web, thiết bị đeo được và thiết bị trong bệnh viện. USP quan trọng của họ nằm ở chỗ họ dành nhiều thời gian cho bạn trong giai đoạn hình thành ý tưởng – điều đảm bảo rằng bạn đang đặt nền tảng cho một ứng dụng sẵn sàng trong tương lai.

Mặc dù họ tuân theo phương pháp tiếp cận nhóm tinh gọn, nơi họ chỉ tuyển dụng 35 nhân viên, Bảng XI đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng sức mạnh nằm ở chất lượng công việc họ làm chứ không phải số lượng nguồn lực họ có. Một bằng chứng cho điều đó nằm ở việc họ không bao giờ thất bại trong việc xây dựng các dự án trong thời hạn quyết định trước của khách hàng.

  1. Công ty Cổ phần Công nghệ Boston

Boston Technology Corporation là công ty phát triển phần mềm chăm sóc sức khỏe, công ty gia tăng giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Họ mang theo sự hiểu biết thị trường và bộ kỹ năng để xây dựng phần mềm chăm sóc sức khỏe có tính sáng tạo cao, từ tư vấn từ xa cho bác sĩ đến quản lý chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, v.v.

Kể từ khi thành lập, công ty đã hợp tác với một loạt công ty khởi nghiệp y tế và chuỗi bệnh viện lớn để cải thiện quy trình của họ và mang lại trải nghiệm chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Nhóm BTC gồm các nhà phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu được giới thiệu là những nhà phát triển ứng dụng y tế hàng đầu. Một nhóm đã thêm công ty vào danh sách NC 500/5000 là công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của Mỹ.

  1. Y Media Labs

Y Media Labs trong không gian kỹ thuật số thường được gọi là công ty phát triển ứng dụng di động và web sáng tạo hoạt động với mục tiêu biến các ý tưởng ứng dụng thành hiện thực. Các ứng dụng do nhóm YML xây dựng mang lại tác động thực sự cho khách hàng của họ, từ những người mới thành lập đến các cơ quan y tế.

Tổ chức sử dụng chuyên môn của mình trong việc xây dựng phần mềm cho bệnh nhân, bệnh viện, người chăm sóc, bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ y tế.

  1. Iteo

Iteo, một công ty có 80 nhóm đã tự đưa mình trở thành một trong những công ty phát triển ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Mỗi thành viên trong nhóm của công ty đều tự gọi mình là những người tạo ra sự thay đổi và đúng như vậy. Họ đã giúp không gian chăm sóc sức khỏe được số hóa và trở nên dễ tiếp cận hơn nhờ các sản phẩm mà nhóm xây dựng.

Được hỗ trợ với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về tích hợp trơn tru các công nghệ và dịch vụ của bên thứ ba, công ty chuyên xây dựng các giải pháp chăm sóc sức khỏe có thể tương tác, kết nối.

Vì vậy, đây là danh sách 10 công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu – những công ty đã được các mạng lưới chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ tin tưởng để tạo ra phần mềm đáng tin cậy. Và trở thành một phần của quy mô thị trường được đặt thành đạt 299 tỷ đô la vào năm 2028.

Điều khiến họ trở nên độc đáo và là một phần trong danh sách của chúng tôi là thực tế là họ có kinh nghiệm rộng lớn trong việc đặt dịch vụ chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu.

Trên đây là 10 công ty phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Hoa Kỳ vào năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy laptop28.com biết trong phần bình luận. laptop28.com sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.