Giới thiệu về chúng tôi

1. Website đã ra đời như thế nào?

Ý thức được tầm quan trọng của khoa học và công nghệ trong thời kỳ hội nhập, Laptop28.com ra đời dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các quốc gia có nền giáo dục, khoa học và công nghệ phát triển hàng đầu trên thế giới.

2. Giới thiệu về Website 

Laptop28.com chuyên đánh giá tiện ích, thiết bị số mới như máy tính bảng, điện thoại di động, truyền hình, máy tính xách tay và các thiết bị chơi game và chia sẻ những thủ thuật công nghệ hay, cách khắc phục lỗi khi thiết bị công nghệ của bạn gặp lỗi hay các mẹo giúp bạn có thể sử dụng thiết bị công nghệ dễ dàng hơn. Laptop28.com cũng có các video, hình ảnh, tin tức, phân tích và podcast về công nghệ mới nhất. Bạn cũng có thể so sánh sản phẩm và các tiện ích trên trang web này.

3. Sứ mệnh và giá trị mà Website muốn hướng đến

Với mong muốn là website chia sẻ kiến ​​thức công nghệ số 1 hiện nay. Laptop28.com luôn đặt mục tiêu sẽ là nơi mang đến kiến thức hoàn hảo nhất cho bạn và sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành những chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu của bạn.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Laptop28.com là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực chia sẻ thông tin về các thủ thuật công nghệ, thủ thuật điện thoại, máy tính. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công cụ tối ưu là trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi mang đến cho bạn đọc những bài viết chất lượng nhất. 

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

– Laptop28.com KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

– Laptop28.com có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên Laptop28.com đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khoá, hay hướng dẫn bẻ khoá phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Laptop28.com không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Laptop28.com không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Laptop28.com có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Bạn đang băn khoăn, thắc mắc về các ứng dụng, phần mềm mới hoặc muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm công nghệ. Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng các để lại lời bình, nhận xét ở các bài viết Laptop28.com đã chia sẻ nhé. Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến của quý độc giả đã góp phần vào sự phát triển bền vững của Laptop28.com. Mọi ý kiến đóng góp hoặc hợp tác vui lòng để lại thông tin tại đây.