Máy tính của bạn có đang hiển thị không Nv4_disp.dll lỗi? Nếu có thì bạn đang ở đúng nơi trong bài viết này, bạn sẽ nhận được các giải pháp hoàn chỉnh để fix Nv4_disp.dll error.

Tệp DLL này có liên quan đến trình điều khiển cạc đồ hoạ Nvidia, cạc đồ hoạ này thường được sử dụng để nâng cao hiệu suất của các thành phần Nvidia. Nvidia đã tung ra một bản cập nhật vào tháng 2 năm 2010, vì bản cập nhật này mà nhiều người dùng phải đối mặt với các vấn đề như bất kỳ tệp cụ thể nào để truy cập vòng lặp vô hạn, blue screen of death lỗi và hơn thế nữa.

Hãy tiếp tục đọc bài viết này đến phần kết luận và nhận các bản sửa lỗi thích hợp để khắc phục sự cố này nv4_disp blue screen lỗi dll. Ngoài ra, hãy tìm hiểu nguyên nhân chịu trách nhiệm về nguyên nhân gây ra lỗi này và hơn thế nữa.

What is Nv4_disp.dll?

Nv4_disp.dll thực sự là một loại tệp DLL được liên kết với MSDN Disc 3015 và được phát triển cho Microsoft dành cho hệ thống Windows.

Phiên bản mới nhất của Nv4_disp.dll là 1.0.0.0. DLL này thường được sử dụng bởi trình điều khiển cạc đồ họa Nvidia giúp tối đa hóa hiệu suất của thành phần Nvidia.

Some Related Nv4_disp.dll Error Messages

Một số lỗi Nv4_disp.dll phổ biến nhất từng xuất hiện trên hệ thống chạy Windows như sau:

 • The file nv4_disp.dll is missing.
 • Nv4_disp.dll not found.
 • Cannot register nv4_disp.dll.
 • Nv4_disp.dll Access Violation.
 • Cannot find C:WindowsSystem32nv4_disp.dll.
 • This application failed to start because nv4_disp.dll was not found. Re-installing the application may fix this problem.
 • Cannot start MSDN Disc 3015. A required component is missing: nv4_disp.dll. Please install MSDN Disc 3015 again.

Tất cả các thông báo lỗi DLL này xuất hiện trong quá trình cài đặt chương trình trong khi chương trình phần mềm Nv4_disp.dll đang chạy trong quá trình tắt hoặc khởi động Windows hoặc trong quá trình cài đặt hệ điều hành Windows.

What Causes Nv4_disp.dll Error?

Nói chung, lỗi Nv4_disp.dll xảy ra do thiếu hoặc hỏng Nv4_disp.dll files. Đây là các tệp bên ngoài và nó cho bạn thấy điều kiện xảy ra một điều gì đó không mong muốn.

Đôi khi, khi bạn tắt máy tính của mình không đúng cách hoặc bạn bị nhiễm vi-rút thì nó có thể làm hỏng Nv4_disp.dll, điều này có thể dẫn đến Nv4_disp.dll error.

Khi bạn gặp lỗi Nv4_disp.dll thì nó không thể tải được và sẽ xuất hiện thông báo lỗi. Nv4_disp.dll lỗi có thể là một Windows registry error.

Some of the other causes of Nv4_disp.dll error are:

 • Phần mềm độc hại hoặc nhiễm vi-rút đã làm hỏng tệp nv4_disp.dll
 • Mục đăng ký Nv4_disp.dll bị hỏng hoặc không hợp lệ
 • Một chương trình khác đã ghi đè phiên bản yêu cầu của Nv4_disp.dll
 • Một chương trình độc hại khác hoặc xóa nhầm tệp Nv4_disp.dll

How to Fix Nv4_Disp.dll Error?

Tốt, nv4_disp.dll lỗi phải được khắc phục càng sớm càng tốt vì vậy hãy làm theo các giải pháp được cung cấp càng sớm càng tốt.

Giải pháp 1 – Khởi động lại máy tính của bạn ở Chế độ An toàn với Kết nối mạng

Các nv4_disp lỗi có thể được giải quyết nếu bạn boot Windows 10 into safe mode. Có nhiều tùy chọn chế độ an toàn khác nhau để khởi động Windows của bạn vào nhưng bạn phải chọn tùy chọn mạng vì nó có thể giúp bạn khắc phục sự cố này.

Làm theo các bước để khởi động vào chế độ an toàn với mạng:

 • Nhấn phím khởi động lại máy tính của bạn
 • Tiếp tục nhấn F8 trước khi tải Windows
 • Một cửa sổ sẽ xuất hiện chứa danh sách khởi động PC, sử dụng phím mũi tên Lên / Xuống và chọn Safe Mode With Networking

Giải pháp 2 – Cài đặt lại Trình điều khiển NVidia

Như bạn biết rằng nv4_disp.dll được sử dụng trong trình điều khiển đồ họa Nvidia, vì vậy có khả năng có một Nvidia Driver issue mà gây ra vấn đề này.

Do đó, hãy thử gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại Trình điều khiển Nvidia để giải quyết vấn đề DLL.

#1: Uninstall the NVidia Driver

Trong chế độ này của Windows, bạn sẽ thấy rằng hệ thống hoạt động mà không bị treo. Cố gắng gỡ cài đặt trình điều khiển NVidia, trình điều khiển này phải sửa các lỗi:

 • Đi đến Start > Control Panel > Add / Remove Programs
 • Find NVidia graphics driver danh sách
 • Bấm vào Remove hoặc là Uninstall trình bày sau khi danh sách
 • Tiếp tục với trình gỡ cài đặt
 • Đọc Step 3:

#2: Download & Install the Fresh Version of Nvidia Driver

Sau khi hoàn tất quá trình hủy cài đặt, hãy khởi động lại máy tính của bạn ở chế độ bình thường và tải xuống phiên bản trình điều khiển Nvidia mới nhất từ ​​Internet, thao tác này sẽ khắc phục được lỗi liên quan đến trình điều khiển này. Để tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm này, hãy truy cập trang web chính thức: http://www.nvidia.co.uk/Download/index.aspx?lang=en-uk

Ghi chú: Tại thời điểm tải xuống, bạn phải nhập kiểu card đồ họa và hệ điều hành của mình. Vì vậy nó là cần thiết để áp dụng các chi tiết chính xác của trình điều khiển trên trang web.

Có khả năng là do ổ đĩa lỗi thời nv4_disp lỗi có thể xuất hiện. Vì vậy, hãy cập nhật trình điều khiển để khắc phục sự cố này. Bạn có thể thử Driver Easy, điều này sẽ cập nhật tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời cũng như tự động giải quyết các vấn đề liên quan đến trình điều khiển.

Tải xuống Trình điều khiển Dễ dàng Cập nhật Trình điều khiển Tự động

Giải pháp 3 – Cố gắng tải xuống và thay thế tệp NV4_Disp.dll theo cách thủ công

Nhiệm vụ này là một chút khó khăn vì trước tiên, bạn phải tải xuống tệp DLL liên quan từ internet. Thay thế nv4_disp.dll file có thể là một cách chính xác để làm cho hệ thống của bạn hoạt động trơn tru như trước đây.

Nhưng hãy cẩn thận trong khi thay thế tệp DLL vì một sai lầm nhỏ có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên, bạn phải download nv4_disp.dll file từ trang web hợp pháp hoặc trang web chính thức
 • Tệp DLL này phải được tải xuống trong tệp zip, giải nén nó

 • Đi đến con đường c:WindowsSystem32
 • Tìm current nv4_disp.dllrename cái này để nv4_dispBACKUP.dll (for further use)
 • Sau đó Copy & paste tệp nv4_disp.dll đã tải xuống C:WindowsSystem32
 • Nhấp chuột Start > Run và gõ cmd để mở dấu nhắc lệnh

sử dụng dấu nhắc lệnh cmd

 • Trong loại cửa sổ này regsvr32 nv4_disp.dll và đánh enter key

Phương pháp này sẽ loại bỏ nv4_disp.dll error từ PC của bạn.

Người ta ước tính rằng những giải pháp này đã giúp bạn vượt qua Nv4_disp.dll Lỗi. Nhưng trong trường hợp bạn cần thêm giải pháp thì hãy truy cập bài viết này – How to Fix DLL Error?

Best & Easy Solution to Fix Nv4_disp.dll Error

Mặc dù giải pháp trên sẽ khắc phục sự cố nv4_disp.dll Nếu bạn là người mới làm quen và cảm thấy khó thực hiện các hướng dẫn sử dụng thì đây là một giải pháp dễ dàng cho bạn.

Thử DLL Repair Tool. Đây là một công cụ sửa chữa nâng cao sẽ tự động giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến DLL chỉ bằng cách quét máy tính của bạn một lần.

Nó không chỉ khắc phục các lỗi và sự cố mà còn nâng cao hiệu suất của PC của bạn.

Nhận Công cụ sửa chữa DLL để sửa lỗi Nv4_disp.dll

Conclusion

Chà, tôi đã cố gắng hết sức và thu thập thông tin chắc chắn sẽ giúp giải quyết vấn đề này Nv4_disp.dll Error.

Thực hiện lần lượt các giải pháp. Trong trường hợp bạn không thể làm quen với các phương pháp thủ công, hãy thử giải pháp dễ dàng được cung cấp ở trên.

Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và nó đã giúp bạn giải quyết các truy vấn liên quan đến DLL của bạn.