Bạn đã có tất cả các loại súng và lựu đạn cần thiết, nhưng bạn đã cân nhắc loại vỏ CSGO nào mình sẽ sử dụng chưa? Hầu hết người hâm mộ CSGO đều biết về các trường hợp và giá trị của chúng trong trò chơi. Nhưng không nhiều người biết về các loại vỏ CSGO tốt nhất vào năm 2022 và loại nào để lựa chọn trong số các tùy chọn khác hiện có. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý về những loại vỏ CSGO tốt nhất vào năm 2022 và cách bạn có thể sử dụng chúng. Nếu không, đừng lo lắng! Hướng dẫn hữu ích này sẽ chỉ cho bạn các trường hợp CSGO tốt nhất để sử dụng vào năm 2022 để bạn không bỏ lỡ cơ hội chiến thắng bất kỳ sự kiện nào trong năm nay!

1. Hộp đựng găng tay

Có một bao tay dự phòng trên tay luôn là một ý kiến ​​hay, và Hộp đựng găng tay là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nó chắc chắn và được làm tốt và có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn. Thêm vào đó, nó có một bên trong bằng bọt sẽ bảo vệ găng tay của bạn không bị hư hỏng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng mới, Hộp đựng găng tay đáng để thử các trang web mở trường hợp.

2. Giật trường hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một Counter Strike: Global Offensive trường hợp để bắt đầu năm mới, không tìm đâu xa hơn Giật trường hợp. Hộp đựng này có một số loại dao tốt nhất trong trò chơi và nhiều loại vũ khí hàng đầu khác. Ngoài ra, với 22 lần giảm khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ mình yêu thích.

3. Vỏ Chroma 3

Vỏ Chroma 3 là một trong những trường hợp đẹp nhất mà bạn có thể nhận được cho khoảng không quảng cáo CSGO của mình. Nó có kiểu dáng đẹp và có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn. Thêm vào đó, giá cả phải chăng và dễ tìm. Nhược điểm duy nhất là nó không bảo vệ nhiều cho dao của bạn.

4. Vỏ ly hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội tốt nhất để nhận được những vật phẩm quý hiếm trong Counter Strike: Tấn công toàn cầu sau đó bạn cần Vỏ ly hợp . Những trường hợp này làm rơi một số vật phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong trò chơi, vì vậy chúng đáng để thử.

Nó bao gồm StatTrak Quà lưu niệm MP9 Banana , StatTrakTM Karambit Doppler (Mới xuất xưởng) , StatTrakTM Bayonet Crimson Web (Mới xuất xưởng) , StatTrakTM M4A1-S Master Piece (Đã thử nghiệm tại hiện trường) và các thiết bị có giá trị khác. Có hai trường hợp hiếm được đảm bảo trong trường hợp này vẫn tốt hơn bất kỳ trường hợp nào khác trên thị trường hiện nay.

5. Khu vực nguy hiểm Trường hợp

Khu vực nguy hiểm là một chế độ chơi mới được thêm vào Phản đòn: Tấn công toàn cầu vào tháng 12 năm 2018. Trong chế độ này, bạn không có vũ khí nhưng phải tìm kiếm chúng. Mục tiêu là trở thành người chơi cuối cùng còn sống.

Do đó, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những trường hợp phổ biến nhất trong trò chơi. Không có giới hạn thời gian hoặc số hiệp cho mỗi trận đấu; đúng hơn, các vòng kết thúc khi chỉ còn lại một người chơi duy nhất trong mỗi đội.

Tóm lại, các hộp CSGO là một cách tuyệt vời để giữ cho hàng tồn kho của bạn luôn mới và cập nhật. Với trò chơi liên tục được cập nhật, bạn cần phải cập nhật các bản phát hành mới. Hộp CSGO là một cách hiệu quả về chi phí để làm điều này, vì nó mang lại cho bạn cơ hội nhận được các mặt hàng với giá thấp hơn giá thông thường của chúng. Cho dù bạn đang tìm kiếm giao diện hay hình dán, thì vẫn có thứ gì đó cho mọi người trong nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn.

Vỏ CSGO tốt nhất năm 2022
Trên đây là thông tin về Những chiếc ốp lưng CSGO tốt nhất năm 2022. Do let laptop28.com biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.